ข้อมูลสำหรับฟรีแลนซ์ที่ทำงานกับบรีษัทสตาร์ท

เริ่มรับ 30% วันนี้

 

สตาร์ท เป็น บริษัท สัญชาติดัตช์ที่ทำงานในตลาดแรงงานมาตั้งแต่ปี 1976 เรา เป็น บริษัท ที่ใหญ่ เป็นอันดับสองในตลาดแรงงานยุโรป เริ่มดำเนินการใบประเทศไทย ตั่งแต่ปี  2548

 

สตาร์ทในประเทศไทย

สตาร์ท ใช้หน้าเว็บ www.start.co.th เราทำโฆษณาตำแหน่งงานที่ว่างและผู้ที่สนใจในงานที่เสนอสามารถสมัครฟรีผ่านหน้านี้ ระหว่าง นี้ เว็บเพจ www.start.co.th มีฐานข้อมูลจำนวน 20,000  คนที่สนใจหางาน

 

เราทำอะไรกันบ้าง

- เราโฆษณาตำแหน่งงานว่างของ ผู้ประกอบการ ในหน้า www.start.co.th และส่งเสริมตำแหน่งงานว่างเหล่านั้นในสื่อสังคมออนไลน์หรือช่องทางอื่น ๆ เช่น Facebook, Line, Jora, Jooble, Panthip, เครือข่ายงานในประเทศไทย Job Cute, Craigslist และอื่น ๆ อีกมากมาย จำนวนผู้ใช้บริการในประเทศไทยมีประมาณ 10 ล้านคน

- เราช่วยให้ผู้คนมองหางานเพื่อสร้างโปรไฟล์ในเพจของเราและสมัครตำแหน่งงานว่างต่างๆ

- เราโทรหาผู้สมัครทุกคนที่แสดงความต้องการในตำแหน่งใด ๆ ที่โฆษณาหรือตำแหน่งที่อยู่นอกหน้าเว็บของเรา ผู้สมัครทุกคนที่สมัครผ่านเพจของเราสำหรับงานสามารถสร้างประวัติส่วนตัวซึ่งสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี (ผู้สมัครที่สมัครเข้ารับตำแหน่งโดยเฉพาะในภาคการบริการเช่นเสริฟ์หรือพ่อครัวส่วนใหญ่ไม่มีประวัติย่อหรือไม่รู้วิธีการสร้างไฟล์ข้อมูล)

- ลูกค้าที่ลงโฆษณากับเราจะได้รับประวัติย่อของผู้สมัครทางอีเมลของเขาและยังสามารถเข้าถึงระบบ www.start.co.th และฐานข้อมูลของผู้สมัครงานได้อย่างเต็มที่ นั่นหมายความว่าผู้สมัคร สมัครงานโดยตรงสำหรับตำแหน่งที่เสนอหรือลูกค้าสามารถเรียกดูได้ในฐานข้อมูลของเราและติดต่อผู้หางานที่เลือกด้วยตัวเอง

- สตาร์ทมุ่งเน้นและมีความเชี่ยวชาญเป็นหลักในภาคการบริการเช่นร้านอาหารโรงแรมโฮสเทลและงานบริหารทุกประเภท เราสามารถทำงานอื่นได้เช่นกัน แต่อัตราความสำเร็จขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในตลาดปัจจุบัน (เช่นการหาผู้จัดการ IT หรือโปรแกรมเมอร์นั้นยากกว่าการหาพ่อครัวที่ดีต้องใช้เวลามากขึ้นในการหาผู้สมัครที่เหมาะสม)

 

_________________________________

 

เรากำลังมองหาอะไร

 

หุ้นส่วนที่มีงานหรือทำงานเป็นอิสระในด้านการบริการและจะใช้โอกาสนี้เป็นแหล่งรายได้เสริม

คุณจะต้องรวมที่อยู่ติดต่อทางธุรกิจหรือส่วนตัวของคุณที่มีอยู่แล้วเพื่อเสนอความช่วยเหลือด้านการจัดพนักงานและจัดการประชุมระหว่างสตาร์ทและที่ติดต่อของคุณ - การประชุมดังกล่าวควรจะจัดการได้ง่ายกว่าเนื่องจากลูกค้ามีประสบการณ์กับคุณ ขึ้นอยู่กับความไว้วางใจที่มีอยู่แล้วที่คุณได้รับจากการติดต่อในอดีต เช่น พันธมิตรในอุดมคติของบริษัทสตาร์ทจะเป็นผู้สรรหาอิสระผู้มีอิทธิพลนักออกแบบเว็บไซต์หรือผู้จัดการฝ่ายขายใน บริษัท ที่ให้บริการ

 

หุ้นส่วนที่เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองและต้องการขยาย

คุณคาดว่าจะรวมธุรกิจหรือที่อยู่ติดต่อส่วนบุคคลที่มีอยู่แล้วของคุณเพื่อเสนอความช่วยเหลือด้านการจัดพนักงานและจัดการประชุมระหว่างสตาร์ทและลูกค้าที่คาดหวัง คุณควรขยายพอร์ตโฟลิโอของบริการของคุณด้วยบริการของสตาร์ท

 

คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ บล็อกเกอร์ บล็อกเกอร์วิดีโอ หรือมีการติดตามสื่อสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่และต้องการเปลี่ยนผู้ชมให้กลายเป็นเงินหรือไม่?

 

คุณมีทักษะในการขาย อิสระอย่างมาก นักบัญชีภายนอก ทนายความ หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่มุ่งเน้นบริการที่เต็มใจขยายพอร์ตโฟลิโอของบริการของคุณและรับค่าคอมมิชชั่นที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลา?

 

 

_________________________________

 

 

เราคาดหวังอะไรจากหุ้นส่วนของเรา

 

- ติดต่อลูกค้าที่กำลังมองหาพนักงาน (หุ้นส่วนควรทำการวิจัยเล็กน้อยเพื่อทราบว่า บริษัท ที่ได้รับการติดต่อนั้นต้องการพนักงานหรือไม่)

- เสนอวิธีแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าโดยการแนะนำความร่วมมือกับ สตาร์ท และจัดการประชุมสั้น ๆ ระหว่างผู้จัดการฝ่ายขายของเราและลูกค้า


หุ้นส่วนในกรุงเทพ

 

จะจัด 30-40 นาที การพบระหว่างลูกค้า และหนึ่งในผู้อำนวยการฝ่ายขายของเรา หุ้นส่วนไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการต่อรองราคาหรือคำอธิบายอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับงานของเรา หน้าที่เดียวของเขาคือจัดการประชุม

 

(บอกใบ้ว่าจะจัดการประชุมได้อย่างไร: เรารู้ว่าคุณกำลังมองหาพนักงานและตอนนี้ฉันเป็นตัวแทน บริษัทสตาร์ทที่ให้ความช่วยเหลือแก่บริษัทอย่างคุณมาตั้งแต่ 15 ปีในประเทศไทยสตาร์ทถูกกว่า บริษัท อื่น ๆ (jobsDB หรือ JobThai) และฉัน มั่นใจว่าเราสามารถช่วยคุณค้นหาคนที่ใช่ ให้พบกับผู้อำนวยการฝ่ายขายของเราเขาจะอธิบายทุกอย่างให้คุณและให้ราคาพิเศษ)

 

หุ้นส่วนในจังหวัดอื่น ๆ

 

 จะต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างเต็มที่โดย สตาร์ทเพื่อให้สามารถเป็นตัวแทนได้และขายผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง เราไม่สามารถเดินทางไปประชุมนอกกรุงเทพฯได้ หุ้นส่วนดังกล่าวจะต้องเรียนรู้วิธีการช่วยเหลือลูกค้าในการลงทะเบียนกับระบบและวิธีการให้บริการลูกค้า (ไม่ยาก)

 

มันทำงานอย่างไร (เป็นขั้นเป็นตอน)

 

1. ลงทะเบียนสำหรับบัญชีหุ้นส่วนสตาร์ทคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ
เราจะโทรหาคุณและอธิบายโปรแกรม คุณจะได้รับลิงค์โปรโมชั่นที่ไม่ซ้ำใครและหมายเลขหุ้นส่วน

 

2. สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราผ่านลิงค์โปรโมชั่นที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ทักษะหรือเครือข่ายที่แปลกใหม่
นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดการประชุมทางธุรกิจโดยตรงกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและเราจะจัดการส่วนที่เหลือให้เอง ค่าคอมมิชชันของคุณยังคงเหมือนเดิม

 

3. สนุกกับการรับคอมมิชชั่นจากการขายทุกครั้งที่คุณทำการเสนอ

 

_________________________________

 

ค่าธรรมเนียมสำหรับการเป็นหุ้นส่วนและการจ่ายเงิน

 

-ค่าธรรมเนียมของคุณสำหรับการประชุมที่จัดกับลูกค้าจะได้รับ 300 บาททันทีหลังจากการประชุมที่จัดขึ้น

-ค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อและบริการชำระเงินโดยลูกค้าจะเป็น 30% ของจำนวนเงินที่ออกใบแจ้งหนี้ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

- การจ่ายเงินสามารถทำรายสัปดาห์หรือรายเดือนนอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับเงินทันทีหลังจากการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง

-บุคคลที่จะจ่ายโดยโอนไปยังบัญชีธนาคารของพวกเขา (จากการชำระเงินแต่ละครั้งจะถูกหักภาษีหัก ณ ที่จ่าย - 3% และหุ้นส่วนจะได้รับเอกสารภาษีหัก ณ ที่จ่าย)

-บริษัท หุ้นส่วนจะออกใบแจ้งหนี้ให้สตาร์ทตามกำหนดเวลาที่ตกลงกันไว้

 

_________________________________

 

หุ้นส่วนที่เหมาะ

 

- หุ้นส่วนค้นหาลูกค้าที่เหมาะสมรายวัน

- หุ้นส่วนทำหน้าที่เหมือนสตาร์ทเป็น บริษัท ของตนเอง

- หุ้นส่วนจัดการประชุมทางธุรกิจอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์และรายงานว่าสามารถจัดประชุมเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยเท่านั้น

-หุ้นส่วนประสานเวลาของการประชุมกับพนักงานขายของสตาร์ท

-หุ้นส่วนสื่อสารกับทีมขายของเราหรือฐานปกติ(คำถามปัญหาความช่วยเหลือการสนับสนุน)

 

 

คลิกเพื่อสมัครเป็นห้นส่วนกับเรา

 

 

หรือโทรมาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่

+66 (0) 2 015 8005 

 

 

 

© Start (Thailand) Co., Ltd. ® 2020 | All rights reserved

1.