ข้อมูลสำหรับฟรีแลนซ์ที่ทำงานกับบรีษัทสตาร์ท

สตาร์ท เป็น บริษัท สัญชาติดัตช์ที่ทำงานในตลาดแรงงานมาตั้งแต่ปี 1976 เรา เป็น บริษัท ที่ใหญ่ เป็นอันดับสองในตลาดแรงงานยุโรป เริ่มดำเนินการใบประเทศไทย ตั่งแต่ปี  2548

 

สตาร์ทในประเทศไทย

สตาร์ท ใช้หน้าเว็บ www.start.co.th เราทำโฆษณาตำแหน่งงานที่ว่างและผู้ที่สนใจในงานที่เสนอสามารถสมัครฟรีผ่านหน้านี้ ระหว่าง นี้ เว็บเพจ www.start.co.th มีฐานข้อมูลจำนวน 20,000  คนที่สนใจหางาน

 

เราทำอะไรกันบ้าง

- เราโฆษณาตำแหน่งงานว่างของ ผู้ประกอบการ ในหน้า www.start.co.th และส่งเสริมตำแหน่งงานว่างเหล่านั้นในสื่อสังคมออนไลน์หรือช่องทางอื่น ๆ เช่น Facebook, Line, Jora, Jooble, Panthip, เครือข่ายงานในประเทศไทย Job Cute, Craigslist และอื่น ๆ อีกมากมาย จำนวนผู้ใช้บริการในประเทศไทยมีประมาณ 10 ล้านคน

- เราช่วยให้ผู้คนมองหางานเพื่อสร้างโปรไฟล์ในเพจของเราและสมัครตำแหน่งงานว่างต่างๆ

- เราโทรหาผู้สมัครทุกคนที่แสดงความต้องการในตำแหน่งใด ๆ ที่โฆษณาหรือตำแหน่งที่อยู่นอกหน้าเว็บของเรา ผู้สมัครทุกคนที่สมัครผ่านเพจของเราสำหรับงานสามารถสร้างประวัติส่วนตัวซึ่งสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี (ผู้สมัครที่สมัครเข้ารับตำแหน่งโดยเฉพาะในภาคการบริการเช่นเสริฟ์หรือพ่อครัวส่วนใหญ่ไม่มีประวัติย่อหรือไม่รู้วิธีการสร้างไฟล์ข้อมูล)

- ลูกค้าที่ลงโฆษณากับเราจะได้รับประวัติย่อของผู้สมัครทางอีเมลของเขาและยังสามารถเข้าถึงระบบ www.start.co.th และฐานข้อมูลของผู้สมัครงานได้อย่างเต็มที่ นั่นหมายความว่าผู้สมัคร สมัครงานโดยตรงสำหรับตำแหน่งที่เสนอหรือลูกค้าสามารถเรียกดูได้ในฐานข้อมูลของเราและติดต่อผู้หางานที่เลือกด้วยตัวเอง

- สตาร์ทมุ่งเน้นและมีความเชี่ยวชาญเป็นหลักในภาคการบริการเช่นร้านอาหารโรงแรมโฮสเทลและงานบริหารทุกประเภท เราสามารถทำงานอื่นได้เช่นกัน แต่อัตราความสำเร็จขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในตลาดปัจจุบัน (เช่นการหาผู้จัดการ IT หรือโปรแกรมเมอร์นั้นยากกว่าการหาพ่อครัวที่ดีต้องใช้เวลามากขึ้นในการหาผู้สมัครที่เหมาะสม)

  

วิธีทำงานเพื่อ สตาร์ท เป็น ฟรีแลนซ์

 

ประเภท ฟรีแลนซ์

- ฟรีแลนซ์ ที่มีงานของตนเองและใช้โอกาสนี้เป็นแหล่งรายได้เสริม (คุณจะต้องรวมที่อยู่ติดต่อทางธุรกิจหรือส่วนตัวของคุณที่มีอยู่แล้วเพื่อเสนอความช่วยเหลือด้านการจัดพนักงานและจัดการประชุมระหว่างสตาร์ทและที่ติดต่อของคุณ - การประชุมดังกล่าวควรจะจัดการได้ง่ายกว่าเนื่องจากลูกค้ามีประสบการณ์กับคุณ ขึ้นอยู่กับความไว้วางใจที่มีอยู่แล้วที่คุณได้รับจากการติดต่อในอดีต)

- ฟรีแลนซ์ ที่เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองหรือกำลังอิสระกับผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ (คุณจะต้องรวมที่อยู่ติดต่อทางธุรกิจหรือส่วนตัวของคุณที่มีอยู่แล้วเพื่อเสนอความช่วยเหลือด้านการจัดพนักงานและจัดการประชุมระหว่างการเริ่มต้นและที่ติดต่อของคุณ - การประชุมดังกล่าวควรจัดการได้ง่ายกว่าเนื่องจากลูกค้ามีประสบการณ์กับคุณแล้วหรือรู้จักคุณเป็นการส่วนตัว ขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นที่มีอยู่แล้วที่คุณได้รับจากการติดต่อในอดีต)

- ฟรีแลนซ์ ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการขายบริการและไม่มีผู้ติดต่อคนอื่น ๆ ในอดีต (คุณจะต้องติดต่อลูกค้าที่มีศักยภาพจากศูนย์ทางโทรศัพท์อีเมลหรือการเยี่ยมชมส่วนบุคคลของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคุณต้องมีการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานอย่างน้อยเกี่ยวกับวิธีการขายและส่งเสริมบริการของเราการฝึกอบรมนี้จะจัดขึ้นโดย บริษัทสตาร์ท)

 

งานหลักของฟรีแลนซ์

ติดต่อลูกค้าที่กำลังมองหาพนักงาน (ฟรีแลนซ์ควรทำวิจัยเล็กน้อยเพื่อทราบว่า บริษัท ที่ได้รับการติดต่อต้องการพนักงานหรือไม่หรือต้องการพนักงานในตำแหน่งใดเป็นการด่วน)

เสนอวิธีแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าโดยการแนะนำความร่วมมือกับ บริษัทสตาร์ท และจัดการประชุม

ฟรีแลนซ์ในกรุงเทพ จะจัดเวลา 30-40 นาที การพบปะระหว่างลูกค้าและหนึ่งในผู้อำนวยการฝ่ายขายของเราฟรีแลนซ์ ไม่ควรมีส่วนร่วมในการต่อรองราคาหรือคำอธิบายอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับงานของเรา หน้าที่เดียวของเขาคือจัดการประชุม (วิธีการจัดการประชุม: ฉันรู้ว่าคุณกำลังมองหาพนักงานและตอนนี้ฉันเป็นตัวแทนของ บริษัท สตาร์ทที่ให้ความช่วยเหลือ บริษัท ต่างๆ เช่นคุณตั้งแต่ 15 ปีในประเทศไทย สตาร์ท นั้นมีราคาถูกกว่า บริษัท อื่นๆเช่น (jobsDB หรือ JobThai) มากและมั่นใจว่าเราสามารถช่วยคุณค้นหาคนที่ใช่ มาพบกับผู้อำนวยการฝ่ายขายของเราเขาจะอธิบายทุกอย่างให้คุณและให้ราคาพิเศษ)

ฟรีแลนซ์ในพัทยาและชลบุรี  สามารถจัดประชุมผู้อำนวยการฝ่ายขาย การประชุมดังกล่าวควรจัดเพียง 1 ครั้งต่อสัปดาห์ (1 วันกับการประชุมที่จัดขึ้นอย่างน้อย 3 ครั้ง) ฟรีแลนซ์ ไม่ควรมีส่วนร่วมในการต่อรองราคาหรือคำอธิบายอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับงานของเรา หน้าที่เดียวของเขาคือจัดการประชุม (วิธีการจัดการประชุม: ฉันรู้ว่าคุณกำลังมองหาพนักงานและตอนนี้ฉันเป็นตัวแทนของ บริษัท สตาร์ทที่ให้ความช่วยเหลือ บริษัท ต่างๆ เช่นคุณตั้งแต่ 15 ปีในประเทศไทย สตาร์ท นั้นถูกกว่า บริษัท อื่น ๆ  (jobsDB หรือ JobThai) มากและมั่นใจว่าเราสามารถช่วยคุณค้นหาคนที่ใช่ มาพบกับผู้อำนวยการฝ่ายขายของเราเขาจะอธิบายทุกอย่างให้คุณและให้ราคาพิเศษ)

ฟรีแลนซ์ในจังหวัดอื่น ๆ จะต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างเต็มที่โดย สตาร์ท เพื่อให้สามารถเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวเพียงอย่างเดียวและขายผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง เราอยู่ในขณะนี้ไม่สามารถเดินทางไปประชุมนอกกรุงเทพฯและพัทยา

เมื่อฟรีแลนซ์ เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจ 3 ครั้งกับผู้อำนวยการฝ่ายขายของ สตาร์ท และจะเรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้นำการประชุมกับลูกค้าเราจะอนุญาตให้ ฟรีแลนซ์ จัดระเบียบและเข้าร่วมการประชุมด้วยตัวเอง (ฟรีแลนซ์ ควรคุ้นเคยกับปัญหาทางวิชาชีพและทางเทคนิคทั้งหมดเกี่ยวกับการจัดบุคลากรและกระบวนการค้นหาผู้สมัคร)

 

ความคาดหวังจากฟรีแลนซ์

- ค้นหาลูกค้าที่มีศักยภาพ

- จัดการประชุมกับลูกค้าที่กำลังมองหาพนักงาน

- จัดการประชุมทางธุรกิจอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์และรายงานว่าสามารถจัดการประชุมเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยเท่านั้น

- ประสานงานเวลาของการประชุมกับพนักงานขายจากทีมสตาร์ท

- การสื่อสารกับทีมงานสตาร์ทเป็นประจำ (คำถามปัญหาความช่วยเหลือการสนับสนุน)

 

 

คุณสามารถสมัครฟรีแลนซ์​กับเรา ทางออนไลน์โดยคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้:

 

https://www.start.co.th/en/simple-cv.html?adid=5703

 

เราจะตรวจสอบใบสมัครของคุณและโทรกลับ